Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin tức > Hè sôi động tại Khu Liên hợp Đa Phước
Hè sôi động tại Khu Liên hợp Đa Phước

Ngày cập nhật: 02/07/2017
Sáng 2-7, Tại Khu Liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) tổ chức vui chơi cho hơn 200 thiếu nhi là con em của nhân viên, công nhân VWS.

 Trong sáng chủ nhật, các em thiếu nhi được liên hoan nhẹ, vui chơi, xem các nghệ sĩ biểu diễn văn nghệ. Lồng ghép vào chương trình văn nghệ, các nghệ sĩ nhắc nhở các em về bảo vệ môi trường, nhất là các em có cha mẹ đang ngày đêm lao động nhiệt tình tại Khu Liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước, góp phần gìn giữ thành phố luôn xanh, sạch, đẹp.
Hè sôi động tại Khu Liên hợp Đa Phước - Ảnh 1.
Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng giám đốc VWS, tặng quà cho các em thiếu nhi con em nhân viên, công nhân
Hè sôi động tại Khu Liên hợp Đa Phước - Ảnh 2.
Các em thiếu nhi được giao lưu với ông Kevin Moore, Giám đốc điều hành VWS
Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng giám đốc VWS, cho biết: "Đây là hoạt động thường niên vào mùa hè của công ty dành cho con em nhân viên, công nhân VWS nhằm động viên, khuyến khích các em trong học tập, rèn luyện cũng là động viên anh chị em nhân viên, công nhân đang lao động ngày đêm tại khu liên hợp. Đây cũng là một trong những hoạt động cộng đồng dành cho con em nhân viên, lao động tại VWS.
Hè sôi động tại Khu Liên hợp Đa Phước - Ảnh 3.
Các em thiếu nhi VWS
Hè sôi động tại Khu Liên hợp Đa Phước - Ảnh 4.
Các em thiếu nhi VWS được vẽ tranh nghệ thuật
Nhân dịp này, các em thiếu nhi cũng được ban giám đốc công ty tặng nhiều món quà ý nghĩa, bổ ích phục vụ cho việc học tập để chuẩn bị vào năm học mới. Được biết hằng năm, VWS dành hàng tỉ đồng để chăm lo cho nhân viên và con em nhân viên, lao động tại VWS nhằm động viên kịp thời để anh chị em nhân viên, công nhân gắn bó lâu dài với công ty.
Tin-ảnh: H.Thúy
Theo Người lao động