DỰ ÁN

Khu Công Nghệ Môi Trường Xanh Long An

Khu Công Nghệ Môi Trường Xanh với diện tích 1.760 hécta tại Long An là dự án thứ hai của Công ty TNHH Xử Lý Chất Thải Việt Nam thực hiện tại Việt Nam. Về lâu dài, Khu Công Nghệ Môi Trường Xanh (GTP) sẽ xử lý toàn bộ chất thải cho TPHCM, các tỉnh lân cận, và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Khu Công Nghệ Môi Trường Xanh sẽ là bước tiến lớn hướng đến một hệ thống xử lý chất thải bền vững. Với vốn đầu tư khởi điểm trên 500 triệu Mỹ Kim trong vòng 25 năm đầu của giai đoạn một, dự án này sẽ nổi bật hơn Khu Liên Hợp Xử Lý Chất Thải Đa Phước và trở thành dự án đầu tư bảo vệ môi trường lớn nhất Việt Nam. Khu Công Nghệ sẽ tập trung những công nghệ chính để xử lý tất cả các loại chất thải, một phần dự án sẽ được xây dựng thành Khu Trung Tâm Công Nghệ Môi Trường Hoa Sen.

Về mặt ý tưởng, Khu Công Nghệ Môi Trường Xanh được thiết kế để đáp ứng nhu cầu xử lý chất thải cho TP. HCM và các tỉnh lân cận trong hơn 75 năm tới. Khu Công Nghệ Môi Trường Xanh áp dụng những công nghệ xử lý chất thải tiên tiến trên toàn thế giới bao gồm: công nghệ tái tạo năng lượng từ chất thải, khí hóa, các quy trình tái sinh, tái tạo vật liệu. Dự án được thiết kế để phát triển một cách linh hoạt và có khả năng mở rộng, đáp ứng nhu cầu quản lý chất thải liên vùng trong tương lai. Tính linh hoạt và khả năng mở rộng là một phần quan trọng trong tiêu chí thiết kế Khu Công Nghệ Môi Trường Xanh.

Khu Công Nghệ Môi Trường Xanh tại Long An sẽ là khu công nghệ xử lý chất thải tiên tiến nhất, toàn diện nhất tại Đông Nam Á. Với việc áp dụng những công nghệ vượt trội, hiện đại, Khu công nghệ này tận dụng tất cả các quy trình xử lý chất thải hiện đại và sẽ có trong tương lai mà vẫn đảm bảo giới hạn ngân sách cho phép. Mục tiêu của Khu Công Nghệ Môi Trường Xanh là tạo ra một môi trường lý tưởng cho các công nghệ xử lý chất thải tiên tiến có cơ hội được áp dụng vào thực tế.

Translate »