Lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP.HCM thăm, tặng quà cho công nhân VWS

(PLO)-Sáng ngày 24-2, ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động TP.HCM và đại diện đã có chuyến thăm, tặng quà cho người lao động tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước.

Phát biểu tại buổi gặp, ông Trần Đoàn Trung chia sẻ: Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS, chủ đầu tư của Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước) là một trong số đơn vị đã chịu rất nhiều áp lực trong đợt bùng phát dịch COVID-19 trong năm 2021 của TP.HCM. Bởi lẽ nơi đây, ngoài việc vừa gồng mình chống dịch theo phướng châm “3 tại chỗ” vừa phải đảm bảo công việc tiếp nhận và xử lý hàng ngàn tấn rác thải hàng ngày cho TP.HCM.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP.HCM luôn trân trọng và cám ơn sự đóng góp thầm lặng của công nhân, người lao động của VWS để thành phố luôn xanh hơn, sạch hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận tại buổi thăm và tặng quà của lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP.HCM:

Ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động TP.HCM thăm hỏi người lao động của VWS.

Ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động TP.HCM chia sẻ và cám ơn những đóng góp thầm lặng của lãnh đạo và người lao động công ty VWS.

Ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động TP.HCM “lì xì muộn” và tặng quà cho người lao động.

Ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động TP.HCM lì xì cho những công nhân đang làm việc trên đỉnh của bãi rác Đa Phước.

Chụp hình với người lao động ở Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước

Ông Dương Văn Cường (áo trắng, bên trái) – GĐ Điều hành Công ty VWS giới thiệu quy trình chôn lấp rác an toàn

Kết thúc chuyến thăm, bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó TGĐ Công ty VWS cho biết, là doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài nhưng VWS đã thành lập tổ chức công đoàn nhằm đại diện và bảo vệ quyền lợi cho người lao động. Là doanh nghiệp đặc thù và đặc biệt nên người lao động ở đây làm việc không có ngày nghỉ, cho dù là dịp lễ tết… Bù lại, quyền lợi, sức khỏe của người lao động, công nhân ở đây luôn được chăm lo chu đáo, đầy đủ nhất.

MẪN PHI

Share
Translate »