tap the 2 130239

Công nhân vệ sinh được chăm lo nhiều mặt từ các hoạt động “Tháng Công Nhân”

Lương thưởng được nâng cao, chế độ phúc lợi toàn diện… Công nhân lao động tại công ty VWS có thêm động lực lao động vì một môi trường xanh cho TPHCM.

Chăm lo chu đáo cho người lao động thông qua cải thiện điều kiện làm việc, tiền lương, và phúc lợi – Đây là nền tảng cốt lõi để xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp. Quan điểm này được đề cao tại lễ phát động Tháng công nhân lần thứ 18 – năm 2026, do Ủy ban nhân dân xã Hưng Long phối hợp Công đoàn, Hội liên hiệp phụ nữ xã và Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam (VWS) tổ chức, vào chiều ngày 06/5.

Tại đây, công nhân lao động được tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa, lịch sử, giá trị và tinh thần ngày Quốc tế Lao động 1/5; quá trình phát triển của giai cấp Công nhân và Công đoàn Việt Nam, được khám sức khỏe và tặng nhiều phần quà ý nghĩa…

Tang

Ông Phạm Chí Tâm, PCT LĐLĐ TPHCM tặng quà cho công nhân lao động – Ảnh: Huệ Như

Cảm nhận sự ấm áp từ những tình cảm, sự quan tâm, chăm lo này, anh Tô Hoàng Đức, nhân viên công ty xử lý chất thải Việt Nam (VWS) cho biết, không chỉ riêng bản thân mà đông đảo người lao động công ty thấy vô cùng hạnh phúc, như được tiếp thêm động lực để phấn đấu lao động, an tâm gắn bó lâu dài với công ty, tiếp tục cống hiến, phục vụ vì một môi trường xanh cho thành phố.

kham-benh_20260506222012

Công nhân lao động được thăm khám sức khỏe – Ảnh: Huệ Như

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đặc thù, xử lý gần 70% lượng rác thải trên địa bàn thành phố, bà Huỳnh Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS) chia sẻ, thấu hiểu những vất vả của người lao động, phải làm trong môi trường độc hại cao, làm xuyên lễ tết… công ty luôn đảm bảo các khoảng lương thưởng, phúc lợi trên mức quy định như: tổ chức đi du lịch hằng năm cho cả người lao động và gia đình, thăm khám sức khỏe chuyên sâu, khen thưởng đột xuất, hỗ trợ trên 70% giá trị bữa ăn trưa cho người lao động. Kết quả của sự sẻ chia này là công ty có hơn 50% lao động gắn bó với công ty trên 10 năm và hơn 100 công nhân có thâm niên gần 20 năm.

Trao doi 1

Bà Huỳnh Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc Công ty VWS (áo đen bên phải) chia sẻ về tình hình doanh nghiệp – Ảnh: Huệ Như

Bà Nguyễn Yến Nhi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Hưng Long khẳng định, các đoàn thể, chính quyền địa phương sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để người lao động an tâm làm việc, phát triển cuộc sống. Bằng sự đồng lòng từ chính quyền địa phương, chung tay của doanh nghiệp và nổ lực của công nhân sẽ mang đến nhiều giá trị tích cực xây dựng địa phương giàu mạnh.

PB chi dao

Bà Nguyễn Yến Nhi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Hưng Long phát biểu – Ảnh: Huệ Như

Dịp này, UBND xã phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động, với chủ đề: “Đổi mới quản lý và nâng cao hiệu quả công tác an toàn, vệ sinh lao động trong kỷ nguyên số”; Công đoàn xã Hưng Long ký kết Bảng ghi nhớ Chương trình an sinh xã hội với các đơn vị; Công ty Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) ra mắt công trình “Muôn sắc hoa”.

Dinh Phuong Thao PCT xa Hung Long

Bà Đinh Phương Thảo, PCT UBND xã Hưng Long phát động tháng hành động về ATVSLĐ – Ảnh: Huệ Như

Ky ket bien ban

Công đoàn xã Hưng Long ký kết Bảng ghi nhớ Chương trình an sinh xã hội với các đơn vị – Ảnh: Huệ Như

tap the 2 130239
Công ty Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) ra mắt công trình “Muôn sắc hoa” – Ảnh: Huệ Như

Nguồn: https://voh.com.vn/tin-tp-ho-chi-minh/cong-nhan-ve-sinh-duoc-cham-lo-nhieu-mat-tu-cac-hoat-dong-thang-cong-nhan-653885.html

error: Content is protected !!